Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024
Search
Thông tin chi tiết về giải đấu
Tên đại hội
Youth Olympic Games Buenos Aires
Ngày bắt đầu
01/10/2018
Ngày kết thúc
12/10/2018
Quốc gia đăng cai
Argentina
Địa chỉ Website
#
Thông tin về đại hội:

Các vận động viên trên thế giới kỷ niệm một năm tới Đại hội Thể thao Olympic trẻ Buenos Aires 2018

10/10/2017 17:50

Chỉ còn một năm tới Đại hội Thể thao Olympic trẻ Buenos Aires 2018, các hoạt động kỷ niệm bắt đầu tại thủ đô của Argentina, và các vận động viên trên thế giới chia sẻ những video thông điệp đầy hứng thú để đánh dấu lần đếm ngược cuối cùng tới Đại hội Thể thao Olympic trẻ được tổ chức từ ngày 06 đến 18 tháng 10 năm 2018.

Những thông điệp được gửi từ các vận động viên trẻ, chuẩn bị thi đấu tại Buenos Aires 2018, và các vận động viên Olympic. Cô Simone Biles, vận động viên Thể dục người Mỹ bốn lần giành HCV Olympic nói: “Tới những vận động viên trẻ trên thế giới với ý định thi đấu tại Đại hội Thể thao Olympic trẻ, hãy tập luyện chăm chỉ và đặt sẵn mục tiêu cho mình bởi vì tôi biết những ước mơ đó có thể trở thành hiện thực.”

Anh Santiago Lange, một huyền thoại Thuyền buồm người Argentina và nhà vô địch Olympic, cũng gửi một thông điệp nhằm khuyến khích các vận động viên tham dự Đại hội: “Một năm khổ luyện chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt rõ ràng, vì vậy tôi xin chúc vận động viên đua thuyền những điều tốt đẹp nhất trong việc chinh phục đỉnh cao.” Anh nghĩ Đại hội Thể thao Olympic trẻ là một ý tưởng hay và một sự kiện thể thao tuyệt vời.

Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Thomas Bach tham gia chiến dịch với thông điệp của riêng ông: “Chỉ còn một năm nữa là tới Đại hội Thể thao Olympic Trẻ 2018. Chúng ta không thể chờ việc đến thành phố đam mê thể thao cùng các bạn để kỷ niệm về thể thao tuổi trẻ và văn hóa.”

Đoạn video về tất cả các thông điệp sẽ được Ban Tổ chức Buenos Aires 2018 đăng trên các tài khoản truyền thông xã hội của tổ chức và các vận động viên, các Liên đoàn Thể thao thế giới và các Ủy ban Olympic quốc gia. Trong khi đó tại Buenos Aires, tiệc ăn mừng đã bắt đầu để đánh dấu 12 tháng cho tới Đại hội tại tượng đài nổi tiếng Obelisco nằm ở trung tâm thành phố - địa điểm diễn ra Lễ khai mạc Đại hội vào ngày 06/10 năm sau.

 

Buenos Aires 2018 là Đại hội Thể thao Olympic trẻ mùa Hè. Sự kiện sẽ có sự tham dự của 4000 vận động viên với số lượng vận động viên nam và nữ bằng nhau,thuộc độ tuổi 15 đến 18 và đến từ 206 quốc gia. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 32 môn thi đấu, trong đó có một số môn được bổ sung như Karate, Thể thao leo núi, Đua xe đạp địa hình và Kiteboarding./.