Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024
Search

Tin Thể thao trong nước

Tin tức thể thao quốc tế

Con số và sự kiện

Sea Games

Thông báo


Thể thao quốc tế
Thể thao Việt Nam
Tối 2/2:  HLV Park Hang-seo gặp gỡ, tri ân các cổ động viên tại Hà Nội
Tối 2/2: HLV Park Hang-seo gặp gỡ, tri ân các cổ động viên tại Hà Nội
31/01/2023 18:39

Ngày 31/1, huấn luyện viên Park Hang-seo chính thức kết thúc hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), khép lại hành trình 5 năm thành công cùng bóng đá Việt Nam.

Mặc dù cuộc chia tay của HLV Park Hang-seo đã được người trong cuộc thông báo từ nhiều tháng trước, thế nhưng đây vẫn là quyết định để lại nhiều sự tiếc nuối với các cổ động viên. HLV Park cũng khẳng định, để có thành công như ngày hôm nay, ông luôn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam. Vì thế, chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định tổ chức sự kiện gặp gỡ, tri ân các cổ động viên tại Hà Nội. Sau cuộc gặp này, ông Park sẽ trở về Hàn Quốc.

Theo đó, buổi gặp mặt giữa huấn luyện viên Park Hang-seo và người hâm mộ được tổ chức vào tối 2/2, tại Hà Nội. Đặc biệt, 30 người hâm mộ may mắn nhất còn được nhận các phần quà lưu niệm là huy hiệu huấn luyện viên Park Hang-seo, bóng có chữ ký của ông và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Sau khi kết thúc hợp đồng với VFF, huấn luyện viên Park Hang-seo chưa tiết lộ bến đỗ mới. Ông cho biết, dù có làm gì thì các công việc sắp tới của ông cũng sẽ liên quan đến bóng đá.

Hiện VFF đang tích cực tìm kiếm ứng viên mới thay thế vị trí ông Park Hang-seo để lại. huấn luyện viên Philippe Troussier (quốc tịch Pháp) đang là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam. Dự kiến trong tháng 2, danh tính huấn luyện viên mới của đội tuyển Việt Nam sẽ được thông báo./