Thứ Ba, Tháng Chín 22, 2020
Search

Tin Thể thao trong nước

Tin tức thể thao quốc tế

Con số và sự kiện

Sea Games

Thông báo


Thể thao quốc tế
Thể thao Việt Nam
Thứ trưởng Lê Khánh Hải động viên đội tuyển U22 quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 30
Thứ trưởng Lê Khánh Hải động viên đội tuyển U22 quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 30
12/08/2019 23:39

Ngày 7/8, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã tới thăm đội tuyển U22 Việt Nam tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF Hưng Yên.

Thay mặt Thường trực BCH VFF, Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã biểu dương tinh thần tập luyện nghiêm túc và tích cực của thầy trò HLV Park Hang-seo trong các đợt tập trung ngắn hạn vừa qua.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng nhấn mạnh, sự chuẩn bị tốt sẽ là yếu tố tiên quyết để đảm bảo cho thành công của đội tuyển U22 quốc gia trước khi bước vào thực hiện các nhiệm vụ quan trọng sắp tới, trong đó mục tiêu trọng điểm là SEA Games 30 sẽ diễn ra tại Philippines vào cuối tháng 11 đầu tháng 12 tới.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải hi vọng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ biến mọi áp lực trở thành động lực để nỗ lực cống hiến hết mình, thi đấu đạt thành tích tốt, đáp ứng tình cảm yêu mến của đông đảo người hâm mộ. “Về phía VFF sẽ tiếp tục tạo những điều kiện thuận lợi để đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất”, Chủ tịch VFF khẳng định.

Tại buổi gặp thay mặt BHL đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo cảm ơn lãnh đạo VFF đã quan tâm, đầu tư và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đội tuyển. Ông Park Hang-seo khẳng định dù trong hoàn cảnh nào ông và các học trò cũng sẽ cố gắng hết mình để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ./.

(Nguồn VFF)

   Login