Thứ Bảy, Tháng Bảy 11, 2020
Search

Tin Thể thao trong nước

Tin tức thể thao quốc tế

Con số và sự kiện

Sea Games

Thông báo


Thể thao quốc tế
Thể thao Việt Nam
Lễ công bố SABECO- Nhà tài trợ Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30
Lễ công bố SABECO- Nhà tài trợ Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30
23/10/2019 22:25

Tối 22/10, tại Hội trường nhà khách chính phủ 37 Hùng Vương Hà Nội Ủy ban Olympic Việt Nam và Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức lễ ký kết và  công bố Tổng công ty cổ phần bia-rượu-nước giải khát Sài Gòn SABECO  tài trợ Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30, diễn ra từ ngày 30/11 đến 10/12 tới  tại Philippines.

Tổng thư ký UBOVN Trần Văn Mạnh  cùng  Tổng giám đốc SABECO Bennet Neo đã đặt bút ký Hợp đồng tài trợ  với sự chứng kiến của Tổng cục trưởng TCTDTT Vương Bích Thắng; Phó tổng cục trưởng, Trưởng đoàn TTVN Trần Đức Phấn; các Phó tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến, Nguyễn Hồng Minh cùng đại diện các đơn vị, VĐV các đội tuyển chuẩn bị tham dự SEA Games 30.

Theo thỏa thuận  ký kết được công bố trong buổi lễ, SABECO sẽ trở thành Nhà tài trợ chính thức cho Đoàn thể thao Việt Nam tham gia Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 30). SABECO sẽ trao thưởng cho các vận động viên và đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam khi giành được Huy chương vàng trong khuôn khổ Đại hội, với tổng giá trị tiền thưởng khoảng 1,5 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc SABECO, ông Bennett Neo nêu rõ: Trong những năm gần đây  thể thao Việt Nam như  một con rồng thức giấc đang trở thành một niềm tự hào của người Việt Nam. Nhiều vận động viên và đội tuyển thi đấu xuất sắc để lại dấu ấn mạnh mẽ tại các đấu trường quốc tế với những thành tích vượt trội. Vươn lên cùng đất nước, SABECO tự hào và đề cao trách nhiệm thương hiệu khi được đồng hành cùng Đoàn thể thao quốc gia thi đấu tại các Đại hội như SEA Games, góp sức mình trong việc nâng tầm vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.

Trưởng Đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn phát biểu nhấn mạnh Đoàn TTVN rất vui mừng khi nhận được sự đồng hành của Tổng công ty SABECO . Với những cam kết của Nhà tài trợ SABECO dành cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30, lãnh đạo đoàn cũng như các huấn luyện viên, vận động viên được truyền cảm hứng và có thêm động lực để quyết tâm hoàn thành xuất sắc mục tiêu đặt ra, giành được những chiến thắng giòn giã và mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Cũng tại buổi lễ, chia sẻ thông tin với báo chí ông Trần Đức Phấn cho biết công tác chuẩn bị của Đoàn TTVN tới SEA Games 30  đang bước vào giai đoạn nước rút. Với 856 thành viên tham gia 43 trong tổng số 56 môn, theo tính toán sơ bộ  Đoàn sẽ phải giành tối thiểu 65 HCV mới có hy vọng lọt vào top 3. Ngày 26/11 đoàn sẽ lên đường sang Philippines dự đại hội. Ngày 28/11,  ban tổ chức sẽ tổ chức lễ thượng cờ của đoàn thể thao Việt Nam.Riêng đội tuyển bóng đá nam (U22+2) và đội tuyển bóng đá nữ sẽ khởi hành sớm hơn vì lịch thi đấu diễn ra trước ngày khai mạc đại hội./.

   Login