Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Search

Tin Thể thao trong nước

Tin tức thể thao quốc tế

Con số và sự kiện

Sea Games

Thông báo


Thể thao quốc tế
Thể thao Việt Nam
Lễ ký kết và công bố: Bia Sài Gòn- đối tác hàng đầu tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam 2022-2025
Lễ ký kết và công bố: Bia Sài Gòn- đối tác hàng đầu tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam 2022-2025
05/07/2022 16:36

Chiều 4/7, tại khách sạn Melia (Hà Nội), Tổng công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần phát triển thể thao VTVcab (VTVcab Sport). Theo đó, thương hiệu Bia Sài Gòn của SABECO chính thức trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền của đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 trong 3 năm, giai đoạn từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 7 năm 2025.

Tham dự lễ công bố có ông Hoàng Đạo Cương – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao Du lịch; ông Trần Quốc Tuấn - Quyền Chủ tịch LĐBĐVN, ông Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký LĐBĐVN. Về phía SABECO có ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO, cùng các đối tác chiến lược Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (TWĐ) Công ty cổ phần bóng đá Việt (Vietfootball). Cùng tham dự còn có đại diện các cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia: Đình Trọng, Duy Mạnh, Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh.

Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương phát biểu tại buổi lễ: "Tôi đánh giá rất cao sự quan tâm góp sức của các doanh nghiệp, đặc biệt là Sabeco, một doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho các hoạt động văn hóa thể thao và du lịch Việt Nam, và gần đây nhất đơn vị cũng đã đồng hành cùng Bộ tài trợ cho các hoạt động trong khuôn khổ SEA Games 31. Lễ ký kết này là bằng chứng cho sự hợp tác lâu dài và toàn diện giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần phát triển thể thao VTVcab và thương hiệu Bia Saigon. Tôi mong rằng ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia đồng hành và hỗ trợ cho thể thao Việt Nam để thể thao Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với vị trí hàng đầu của thể thao Đông Nam Á và ghi dấu tại các giải đấu quốc tế".

Về phía LĐBĐVN, Phó Chủ tịch Lê Văn Thành nhấn mạnh: “Trong những năm gần đây, các đội tuyển của chúng ta đã đạt được những thành tích rất xuất sắc và trở thành niềm tự hào của người hâm mộ cả nước, trong đó có những thành tích mang tính lịch sử. Góp phần vào thành công chung của các đội tuyển, phải nhắc tới đóng góp to lớn của các Nhà tài trợ, trong đó SABECO – một trong những người bạn đồng hành thân thiết nhất. Từ vai trò là Nhà tài trợ đồng hành của Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam kể từ tháng 6 năm 2021, đến nay SABECO đã nâng tầm quan hệ hợp tác với LĐBĐVN khi trở thành là Nhà Tài trợ Hàng đầu – “Top Star Partner” của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong ba năm tiếp theo. Chính từ sự hỗ trợ hết sức thiết thực của các Nhà tài trợ, trong đó có SABECO, các đội tuyển đã- đang và sẽ có thêm những điều kiện tốt hơn trong quá trình chuẩn bị, có thêm được nguồn động viên khích lệ kịp thời để thi đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong giai đoạn tới. LĐBĐVN tin rằng, với sự tiếp sức đặc biệt của SABECO thông qua việc trở thành Nhà tài trợ Hàng đầu của Đội tuyển quốc gia Việt Nam, các cầu thủ sẽ nỗ lực thi đấu, đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới, đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như các nhà tài trợ, trong đó có SABECO. LĐBĐVN mong muốn các đơn vị tài trợ sẽ tiếp tục có những chiến lược tài trợ mạnh mẽ và đồng hành lâu dài cùng với bóng đá Việt Nam và các Đội tuyển Quốc gia. LĐBĐVN cũng hi vọng người hâm mộ bóng đá nước nhà và các cơ quan báo chí truyền thông tiếp tục ủng hộ nhiệt tình cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam trong các hành trình sắp tới”.

Ông Bennett Neo, Tổng giám đốc Sabeco chia sẻ: “Thể thao Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và đã thu hút sự quan tâm và ngưỡng mộ tại các giải đấu quốc tế, đặc biệt là với các đội tuyển bóng đá quốc gia. Thành tích vượt bậc của chúng ta tại SEA Games 31 vừa qua bao gồm Huy chương Vàng của đội tuyển nam và nữ, là một minh chứng cho sự phát triển của Việt Nam như một cường quốc thể thao ở khu vực Đông Nam Á. Các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đang phát triển hết sức mạnh mẽ trong những năm gần đây và chúng tôi mong muốn tiếp tục đồng hành với họ trên hành trình đi đến thành công. Sự ủng hộ của Sabeco đối với đội tuyển bóng đá quốc gia bắt nguồn từ niềm đam mê và tình yêu của chúng tôi dành cho bóng đá và người hâm mộ bóng đá, đồng thời, chúng tôi muốn thực hiện đúng cam kết của mình để mang những điều tốt đẹp nhất cho Việt Nam”.

SABECO, VFF và VTVcab Sport thiết lập quan hệ hợp tác kể từ năm 2021, thỏa thuận mới này đánh dấu một bước ngoặc mang tính chiến lược, lâu dài và toàn diện hơn. Theo đó, Bia Saigon là nhà tài trợ có danh vị cao nhất và duy nhất trong ngành Bia -  Đối tác hàng đầu của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam./.