Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024
Search

Tin Thể thao trong nước

Tin tức thể thao quốc tế

Con số và sự kiện

Sea Games

Thông báo


Thể thao quốc tế
Thể thao Việt Nam
Thành công của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 có đóng góp quý giá của Agribank
Thành công của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 có đóng góp quý giá của Agribank
30/05/2023 13:13

Cùng với các nhà tài trợ khác, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank đã góp phần làm nên thành công vang dội của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 Campuchia.

Theo đó, sự đồng hành của Agribank đã trở thành nguồn động viên khích lệ quý giá cả về tinh thần và vật chất đối với mỗi VĐV Việt Nam tại kì Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 - kì Đại hội Đoàn Thể thao Việt Nam đã làm nên kì tích khi chinh phục ngôi vị số 1 toàn đoàn với tổng số 355 huy chương trong đó có 136 HCV, 105 HCB và 114 HCĐ.

Không chỉ tại SEA Games 32, sự đồng hành của Agribank với thể thao Việt Nam còn được thể hiện rõ qua nhiều kì Đại hội cũng như các hoạt động đa dạng.

Trước đó, tại kỳ SEA Games 22 - kỳ SEA Games đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức vào năm 2003, Agribank đã đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng. Agribank trở thành một trong 15 nhà tài trợ của SEA Games 22, và Ban tổ chức  đã chính thức mở tài khoản tiếp nhận ngân sách tài trợ SEA Games tại Hội sở giao dịch của AGRIBANK, với số hiệu tài khoản là thời gian khai mạc SEA Games năm đó (051203).

Tại SEA Games 30, Agribank đã tặng thưởng cho những “chiến binh” quả cảm của hai đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ Việt Nam mỗi đội 01 tỷ đồng. Món quà gói trọn tình cảm, niềm tin, niềm hy vọng của Agribank đối với thể thao nước nhà.

Tại kỳ SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, 6 đại diện của Agribank đã vinh dự góp mặt trong 227 vận động viên phong trào tham gia chạy đồng hành cùng giải Marathon SEA Games 31, thể hiện khát khao cống hiến của Agribank cho sự phát triển của thể thao nước nhà

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Agribank luôn khẳng định vị thế, vai trò của một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, giữ vai trò chủ lực trên thị trường tài chính, nhất là nông nghiệp, nông thôn. Agribank luôn đồng hành cùng khách hàng, đối tác, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc, đảm bảo cung ứng nguồn vốn, dịch vụ phục vụ phát triển sản xuất kinh doanh với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, ghi dấu ấn đậm nét trong từng giai đoạn phát triển./.