Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
Search

Tin Thể thao trong nước

Tin tức thể thao quốc tế

Con số và sự kiện

Sea Games

Thông báo


Thể thao quốc tế
Thể thao Việt Nam
Lịch thi đấu tuyển Việt Nam vs Philippines tại vòng loại thứ 2 World Cup
Lịch thi đấu tuyển Việt Nam vs Philippines tại vòng loại thứ 2 World Cup
14/11/2023 10:35
Tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn gặp Philippines tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 - khu vực châu Á.


Tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình vòng loại thứ 2 World Cup 2026 - khu vực châu Á bằng chuyến làm khách trước tuyển Philippines trên sân khách. Đây cũng là trận đấu chính thức đầu tiên của đội tuyển dưới thời huấn luyện viên Troussier.

Trước đó, chiến lược gia người Pháp đã có khoảng 8 tháng chuẩn bị chuyên môn và thể lực cho tuyển Việt Nam. Đồng thời, ông cũng đưa ra nhiều phương án thử nghiệm thông qua 6 trận đấu giao hữu quốc tế với các đối thủ có trình độ từ thấp đến cao.

Từ những trận đấu đó, ông Troussier đã có được cái nhìn tổng quan về tình hình nhân sự, chất lượng đội hình, trước khi đưa ra bản danh sách rút gọn 28 cầu thủ hướng đến trận đấu ra quân sắp tới.

Lực lượng tuyển Việt Nam vẫn là những gương mặt quen thuộc như Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Tuấn Hải, Đặng Văn Lâm, Triệu Việt Hưng, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn... Ngoài ra là một số nhân tố trẻ tiếp tục được trao cơ hội như Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đình Bắc, Khuất Văn Khang...

Theo đó, tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với Philippines trên sân cỏ nhân tạo Rizal Memorial. Trong những buổi tập vừa qua, các cầu thủ đã được rèn luyện và làm quen với điều kiện thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất. Đây cũng là khó khăn chung của cả hai đội tuyển.

 

Trận đấu giữa tuyển Philippines và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 16.11 (giờ Việt Nam).

Theo Báo Laodong