Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Search
Liên đoàn - Hiệp hội
Video
Album ảnh
Môn Bóng rổ 3 người
Phong trào Olympic quốc tế
Vật: Cơn mưa vàng trên thảm đỏ
Vật: Cơn mưa vàng trên thảm đỏ
10/01/2014 12:30
Tiếp sau những cú đúp vàng của hai ngày thi đấu trước, đội tuyển Việt Nam bước vào trận với nhiều hy vọng ở các hạng cân sở trường vật tự do nam, nữ.
Ở thảm đấu nam, đáng chú ý, cả ba đô vật tranh tài đều là các nhà vô địch SEA Games 26: Bùi Tuấn Anh (hạng 66kg), Nguyễn Thế Anh (hạng 60kg) và Nguyễn Huy Hà (hạng 55kg). Người mở hàng vàng trong ngày là Tuấn Anh khi dễ dàng đánh bại HCĐ SEA Games 26 Jimmy Angana (Philipines), để bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Sau đó, màn chiến thắng được tiếp tục với Thế Anh khi anh vượt qua đối thủ Muhammad (Indonesia) trong một trận đấu chênh lệch về trình độ. Đồng đội của hai nhà tân vô địch, Huy Hà cũng không mấy khó khăn để hạ gục Saputra (Indonesia).
 


Á quân Asian Games 16 Nguyễn Thị Lụa (hạng 55kg) trong ngày hôm qua đã đón nhận tấm huy chương SEA Games đầu tiên của mình. Sự cố hi hữu hủy hạng cân 48kg của kỳ SEA Games trước khiến Lụa phải chờ đến đại hội lần này. Và chiều qua, Lụa đã hoàn tất ước mơ của mình.

Như vậy với cơn mưa vàng ngày hôm qua, đội tuyển vật đã hoàn tất chỉ tiêu HCV với con số 8, đúng bằng thành tích đã giành được ở kỳ SEA Games 26.