Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Search
Liên đoàn - Hiệp hội
Video
Album ảnh
Aig3_09-10-2009-02-16-13
Phong trào Olympic quốc tế
Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” năm 2023 kết thúc thành công tốt đẹp
Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” năm 2023 kết thúc thành công tốt đẹp
07/12/2023 10:14
Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” - Lần thứ IX năm 2023 là cuộc thi dành cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học đến Trung học cơ sở

Cuộc thi do “Chuyên đề những Ngôi trường toàn diện” - Tạp chí Thể thao và Cuộc sống và Công ty Truyền thông Văn hóa - Giáo dục Trạng nguyên phối hợp tổ chức, với sự đồng hành và tài trợ của Tập đoàn DAESANG (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần DAESANG Đức Việt, Công ty TNHH DAESANG Việt Nam.


Chương trình chung kết gồm 58 tiết mục, do hơn 200 diễn viên nhỏ tuổi biểu diễn rất thành công. Đây là các diễn viên tiêu biểu được lựa chọn từ vòng Sơ khảo cuộc thi đã tổ chức trực tiếp tại các tỉnh, thành và thi theo hình thức Online: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hòa Bình, Lào Cai, Ninh Bình, Đăk Lăk, Khánh Hòa… Với các thể loại: hát, múa, biểu diễn nhạc cụ, nhảy hiện đại, khiêu vũ thể thao, hầu hết các tiết mục đều tập trung vào chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, thầy cô giáo, tình cảm bạn bè và có một số tiết mục thể hiện tình đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

“Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớmlà cuộc thi đã được tổ chức từ năm 2015 và qua 9 lần tổ chức, thu hút hàng trăm trường học, hàng triệu học sinh cả nước tham gia tạo nên không khí hết sức hào hứng sôi nổi và hấp dẫn. Các em không chỉ được thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống, mà còn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền khác nhau. Cuộc thi đã góp phần tích cực vào phong trào xây dựng những ngôi trường thân thiện và hạnh phúc. Tập đoàn DAESANG và các thương hiệu DAESANG ĐỨC VIỆT - MIWON và OFOOD đã cùng nhau tạo nên một sân chơi văn hóa - nghệ thuật bổ ích, góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa Việt Nam Hàn Quốc.  

Tại chung kết, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng:

Tập thể xuất sắc trị giá 80.000.000 đồng, 02 giải Nhất, 05 giải Nhì, 05 giải Ba và nhiều giải khuyến khích.

Giải cá nhân: giải Ngôi sao tỏa sáng, 02 giải Nhất, 01 giải Nhì và  02 giải Ba

Giải bình chọn qua mạng 01 giải Đội có số lượng khán giả bình chọn cao nhất trên kênh Youtube TRANGNGUYENTUOI13 (20.000.000 đồng); 01 giải Đội có số lượng khán giả bình chọn cao nhất trên kênh Fanpage TRANGNGUYENTUOI13 (20.000.000 đồng).

Đội Nghệ thuật Trường Trung học cơ sở Ngô Văn Sở, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã giành giải Xuất sắc tại Chung kết toàn quốc.


Đặc biệt trong cuộc thi này, Ban Tổ chức đài thọ tiền ăn, ở và đi lại cho tất cả các em ở xa về Hà Nội dự thi.

Minh Anh